DiaOc.net là thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa Ốc Việt (Dia Oc Viet Corp), thành lập từ tháng 09 năm 2009.

DiaOc.net THẤY: Những nhọc nhằn của người mua bán bất động sản, bao lo lắng của người thuê và cho thuê nhà đất.

DiaOc.net NGHE: Họ vui mừng khi tìm được bất động sản ưng ý, hài lòng khi bắt tay với đối tác thuận mua - vừa bán và phấn khởi với những dự định trên bất động sản vừa giao dịch thành công.

DiaOc.net TÌM ĐẾN: Hàng ngàn bất động sản đang cần bán và cho thuê mà chủ sở hữu nói về tài sản của họ với sự tự hào và thiện chí nhất, hàng triệu nhu cầu mua và thuê nhà đất với hy vọng tìm thấy nơi an cư, chốn lập nghiệp thật sự phù hợp và gắn bó.

DiaOc.net HIỂU: Nhà đất không chỉ là tài sản rất lớn, mà còn là nơi xây dựng hạnh phúc và sự nghiệp, là ước mơ và thành quả của cả một đời người.

DiaOc.net KHẲNG ĐỊNH:

  • Sứ mệnh
    Chia sẻ nguồn thông tin nhà đất phong phú và chất lượng, tạo ra sức kết nối trên toàn quốc, giúp người dùng dễ dàng tìm được bất động sản ưng ý và đối tác thuận mua – vừa bán của mình.

  • Tầm nhìn
    Xây dựng DiaOc.net trở thành mạng lưới mua bán nhà đất thật sự hiệu quả rộng khắp Việt Nam, và là kênh thông tin bất động sản gần gũi với tất cả mọi người bởi tính phong phú, dễ dàng chia sẻ và tìm kiếm thông tin.

  • Giá trị cốt lõi
    Giá trị cốt lõi diaoc.net

Những hình ảnh và nội dung này thuộc quyền sở hữu của DiaOc.net. Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép bằng văn bản của DiaOc.net

Đang xử lý...