Thống kê - Nhận định, Tin bất động sản, Thông tin tham khảo về nhà đất

Thị trường BĐS: Nguy cơ “bong bóng” quay lại Thị trường BĐS: Nguy cơ “bong bóng” quay lại
12/03/2015
Nguồn vốn hấp dẫn, nguồn cung dồi dào, nhu cầu nhà ở lớn là cơ sở để rất nhiều chuyên gia, nhà đầu tư thậm chí cơ quan quản lý tin rằng thị trường BĐS sẽ khởi sắc nhưng rất ít ý kiến cho rằng giá nhà ở sẽ giảm xuống mặc dù nguồn cung dự báo sẽ tăng rất mạnh. Sự phát triển lệch lạc giữa cung và cầu có thể sẽ khiến nguy cơ “bong bóng” BĐS quay trở lại
Gói 50.000 tỷ lại thiên vị "nhà giàu"? Gói 50.000 tỷ lại thiên vị "nhà giàu"?
04/02/2015
Sau khi những tranh cãi về hiệu quả của gói 30.000 tỷ còn chưa lắng xuống, người dân lại "phát sốt" trước thông tin về gói hỗ trợ mới trị giá 50.000 tỷ. Có hay không việc những siêu đại gia đã vận động cho gói này để tiêu thụ lượng hàng tồn kho cao cấp của họ?
Doanh nghiệp BĐS cần xác định đúng vị trí của mình trong năm 2015 Doanh nghiệp BĐS cần xác định đúng vị trí của mình trong năm 2015
31/01/2015
Doanh nghiệp bất động sản phải nhận biết đúng vị trí của mình trên thị trường bởi cuộc chơi mới 2015 sẽ quyết liệt và gay cấn hơn.
Những quy định mới của luật về nhà ở khó thực hiện Những quy định mới của luật về nhà ở khó thực hiện
30/01/2015
Các quy định mới về bảo lãnh và ký quỹ bất động sản (BĐS) có thể gây khó khăn cho doanh nghiệp và thiệt hại cho người mua vì cuối cùng chi phí này cũng phải tính vào giá bán nhà.
Minh bạch thông tin thị trường BĐS: Bộ xây dựng chính thức vào cuộc Minh bạch thông tin thị trường BĐS: Bộ xây dựng chính thức vào cuộc
29/01/2015
Vấn đề công khai thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản vừa được Bộ xây dựng đưa vào nội dung của một Dự thảo mới đây. Kỳ vọng về một thị trường công khai, minh bạch là hoàn toàn có thể nếu những vấn đề trong Dự thảo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.
Các nhà đầu tư nước ngoài đang săn lùng đất tại Tp.HCM Các nhà đầu tư nước ngoài đang săn lùng đất tại Tp.HCM
29/01/2015
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, quỹ đầu tư bất động sản (BĐS) quốc tế đang tìm mua đất sạch để sẵn sàng cho việc gia nhập thị trường BĐS Tp.HCM trong năm 2015.
Vì sao cuối năm lại bùng nổ nguồn cung căn hộ? Vì sao cuối năm lại bùng nổ nguồn cung căn hộ?
28/01/2015
Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2014 đã chứng kiến sự bùng nổ vô cùng mạnh mẽ của nguồn cung căn hộ từ hàng loạt các dự án BĐS. Vậy nguyên nhân của "hiện tượng" này là gì?
Tăng giá bán căn hộ: Nước cờ mạo hiểm của chủ đầu tư? Tăng giá bán căn hộ: Nước cờ mạo hiểm của chủ đầu tư?
27/01/2015
Thị trường bất động sản thời gian qua đã ghi nhận hiện tượng tăng giá bán tại một số dự án. Xu hướng này có thể vẫn sẽ tiếp diễn vì có nhiều dự án khác cũng đang ngấp nghé muốn tăng giá. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, động thái này chỉ là chiêu bài kinh doanh của chủ đầu tư, còn thực chất giá căn hộ chưa thể tăng ngay được vì còn phụ thuộc vào cung - cầu.
Ngân hàng thiếu chuyên nghiệp khi đổ hàng tỷ USD vào bất động sản? Ngân hàng thiếu chuyên nghiệp khi đổ hàng tỷ USD vào bất động sản?
23/01/2015
Trước làn sóng các ngân hàng thương mại đầu tư hàng tỷ đô vào thị trường bất động sản, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng đây là việc làm thiếu chuyên nghiệp, rất nhiều nước trên thế giới hạn chế đầu tư vào lĩnh vực này.
Bất động sản Tp.HCM: Nghịch lý tồn kho nhiều, nguồn cung thiếu Bất động sản Tp.HCM: Nghịch lý tồn kho nhiều, nguồn cung thiếu
22/01/2015
Thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM hiện đang diễn ra một nghịch lý, đó là người mua nhà không dễ tìm được chốn an cư mặc dù hàng tồn kho BĐS vẫn còn ngổn ngang.
1 2 3 4 5 ... 50 >>
Đang xử lý...