Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Hoa văn trên cửa chính nên phốì hợp với Ngũ hành Hoa văn trên cửa chính nên phốì hợp với Ngũ hành
17/06/2014
Có cửa chính được thiết kế rất nhiều hình hoa văn, các hình hoa văn này được tạo bởi những hình dáng khác nhau, mà những hình dáng khác nhau này đêu có tính chất Ngũ hành riêng của nó.
Nên và không nên trong bài trí phòng ngủ người cao tuổi Nên và không nên trong bài trí phòng ngủ người cao tuổi
16/06/2014
Sức khỏe con người liên quan mật thiết với chốn nghỉ ngơi, sức khỏe và cuộc sống của người già lại càng gắn bó chặt chẽ với căn phòng ngủ. Vì thế, những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của người cao tuổi lại càng phải được chú ý hơn bao giờ hết.
Những lưu ý cho phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy Những lưu ý cho phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy
16/06/2014
Một căn phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn bởi xét theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ chiếm giữ một vị trí tối quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý thú vị cho bạn để có được một phòng ngủ lí tưởng.
Cửa đối cửa, tối kỵ trong phong thủy Cửa đối cửa, tối kỵ trong phong thủy
14/06/2014
Phong thuỷ nhà ở cho rằng, cửa là lối nạp khí, tất cả các cửa đều phải thiết kế đan xen với nhau, không được đối diện nhau, chỉ có bố cục như vậy mới không hình thành thế đối xung. Dưới đây là những cặp cửa tối kỵ đối diện nhau.
Ánh đèn trong nhà phải hài hoà với môi trường Ánh đèn trong nhà phải hài hoà với môi trường
14/06/2014
Giống như bức xạ sóng của tia mặt trời, ánh sáng đèn cũng ở dạng sóng, bởi số oát (w) của ánh sáng đèn khác nhau, mà bước sóng của chúng cũng khác nhau.
Bài trí máy điều hòa nhiệt độ trong phòng ngủ Bài trí máy điều hòa nhiệt độ trong phòng ngủ
13/06/2014
Máy điều hòa nhiệt độ bán phổ biến trên thị trường hiện nay thường có 2 loại chính: kiểu cửa sổ và kiểu phân ly. Ta đều biết, các đồ điện khí gia dụng khi sử dụng ít hoặc nhiều đều sản sinh ra sóng điện từ không có lợi cho sức khỏe.
10 lưu ý phong thủy quan trọng trong phòng ngủ 10 lưu ý phong thủy quan trọng trong phòng ngủ
12/06/2014
Phong thủy phòng ngủ cực kỳ quan trọng bởi nó không những liên quan đến hạnh phúc lứa đôi mà còn liên quan đến tiền tài, số mệnh của gia chủ.
Phong thủy bài trí ban công an toàn Phong thủy bài trí ban công an toàn
11/06/2014
Có một số người sau khi mua nhà, muốn mở rộng diện tích sử dụng, thường cải tạo ban công, nhằm dịch chuvển, nới rộng phòng khách. Ban công trở thành một phần mới của phòng khách, như vậy phòng khách rộng hơn, thoáng sáng hơn.
Tài vị và những lưu ý về phong thủy Tài vị và những lưu ý về phong thủy
11/06/2014
Tài vị (hay còn gọi là vị trí tiền tài) liên quan đến sự thịnh, suy của gia đình, sự chìm nổi của đời người. Tài vị chính là vị trí nhạy cảm nhất trong nhà, vậy có những điều gì nên và không nên làm đối với vị trí trọng yếu này.
Xác định góc tài khí trong phong thủy Xác định góc tài khí trong phong thủy
11/06/2014
Góc tài khí trong phong thủy giúp chủ nhân của căn phòng tăng vận tiền bạc. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho bạn xác định vị trí quan trọng này trong nhà.
<< 6 7 8 9 10 ... 55 >>
Đang xử lý...