Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

4 điều kiêng kị khi thiết kế cầu thang 4 điều kiêng kị khi thiết kế cầu thang
03/09/2014
Trong phong thủy, cầu thang được coi là hành lang dẫn khí cho ngôi nhà, vì vậy cầu thang cần được thiết kế hợp lý, phù hợp với các không gian chức năng trong nhà.
Biểu tượng của tứ linh trong việc xem thế đất theo phong thủy Biểu tượng của tứ linh trong việc xem thế đất theo phong thủy
03/09/2014
Khi xem thế đất, phong thủy lấy 4 con vật linh thiêng (tứ linh) để tượng trưng cho 4 phía của ngôi nhà. Tứ linh trong phong thủy chính là biểu hiện cho mối tương quan giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên.
Màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong trang trí nhà ở Màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong trang trí nhà ở
03/09/2014
Sau khi thay màu sơn cho một căn phòng, hầu hết chúng ta đều cảm nhận được sự khác biệt mà màu sơn mới mang lại. Màu sắc thể hiện một năng lượng nhất định. Đây là một trong những công cụ mạnh nhất được sử dụng trong phong thủy.
Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết
29/08/2014
Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.
Phong thủy nơi ngưỡng cửa Phong thủy nơi ngưỡng cửa
28/08/2014
Cửa chính là một trong những vị trí phong thủy nhạy cảm nhất trong nhà. Những lưu ý tuy rất nhỏ khi bạn bài trí cửa chính cũng sẽ giúp bạn có được căn nhà hoàn hảo về mặt phong thủy.
Bài trí nhà tràn ngập ánh sáng sẽ làm tăng sinh khí Bài trí nhà tràn ngập ánh sáng sẽ làm tăng sinh khí
26/08/2014
Bài trí nhà tràn ngập ánh sáng là điều được các gia chủ quan tâm bởi theo phong thủy ánh sáng làm lưu thông khí, mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Sử dụng màu sắc để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà Sử dụng màu sắc để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà
26/08/2014
Cách dễ nhất để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà là sử dụng màu sắc. Mỗi màu sắc là biểu hiện của 5 yếu tố hình thành phong thủy: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những yếu tố này được sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể theo bản đồ năng lượng trong không gian của bạn.
Nhạc cụ mang lại may mắn trong phong thủy nhà ở Nhạc cụ mang lại may mắn trong phong thủy nhà ở
25/08/2014
Phong thủy nhà ở sẽ thêm tốt đẹp khi gia chủ bài trí thêm 1 nhạc cụ trong phòng khách. Đây là cách hút tiền tài, may mắn, vừa làm đẹp thêm không gian sống.
Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tạo sự may mắn Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tạo sự may mắn
23/08/2014
Bài trí phòng khách hợp phong thủy sẽ tạo ra may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì thế hiện nay rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này.
Phong thủy: Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào Phong thủy: Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào
22/08/2014
Nhiêu gia đình thường đặt phòng ăn thường đi liền với nhà bếp hoặc bố trí phong ăn với nhà bếp là một. Cách này có ưu điểm tận dụng được không gian, tiện sử dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu khu vực nấu nướng không được ngăn nắp sẽ làm mất mỹ quan và ảnh hưởng không tốt đến bữa ăn.
<< 3 4 5 6 7 ... 52 >>
Đang xử lý...