Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Sử dụng màu đỏ như thế nào cho hợp phong thủy? Sử dụng màu đỏ như thế nào cho hợp phong thủy?
08/10/2014
Màu đỏ trong phong thủy tượng trưng cho lửa và danh vọng. Trang trí nhà với màu đỏ sẽ giúp tăng cường năng lượng cho mỗi người trong gia đình và giúp không gian sống trở nên giàu sức sống hơn.
Đặt bể cá cảnh theo phong thủy thế nào cho đúng? Đặt bể cá cảnh theo phong thủy thế nào cho đúng?
03/10/2014
Dùng các biểu tượng phong thủy thế nào cho đúng là một điều rất quan trọng vì nếu sai có thể gây phản tác dụng, có hại cho gia đình bạn. Cách đặt bể cá theo phong thủy cũng cần chú ý như vậy.
Bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí Bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí
02/10/2014
Nhằm thu hút tài khí và quý nhân, việc bố trí phòng khách theo phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Bài trí một phòng khách đẹp và hợp phong thủy không chỉ khiến khách đến nhà ấn tượng mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà.
Tình cảm vợ chồng khăng khít hơn với mẹo phong thủy Tình cảm vợ chồng khăng khít hơn với mẹo phong thủy
01/10/2014
Với 14 mẹo phong thủy dưới đây, bạn sẽ biết mình nên và không nên làm gì để duy trì hôn nhân hạnh phúc, thủy chung lâu dài.
Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn
01/10/2014
Trong quan niệm của phong thủy, có nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để bố trí trong văn phòng. Khi bài trí những hình ảnh, đồ vật này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn.
Phong thủy phòng tắm: Nên bài trí như thế nào cho tốt? Phong thủy phòng tắm: Nên bài trí như thế nào cho tốt?
24/09/2014
Theo quan niệm của phong thủy, khu phụ của ngôi nhà (gồm nhà tắm, nhà vệ sinh) nên tuân theo nguyên tắc "toạ hung, hướng cát", nghĩa là đặt ở hướng xấu và hướng về hướng tốt. Nếu khu phụ được bài trí tuân theo đúng nguyên tấc này, gia đình sẽ được tăng thêm vượng phúc.
Những lưu ý về phong thủy phòng bếp của gia đình Những lưu ý về phong thủy phòng bếp của gia đình
20/09/2014
Khu vực dành cho việc bố trí bếp ngoài khả năng có thể đánh gia được vai trò của người phụ nữ trong gia đình còn có ý nghĩa rất quan trọng theo quan niệm phong thủy, đó là quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy phòng bếp mà bạn nên tham khảo.
Trước nhà nên đặt Nghê hay sư tử đá? Trước nhà nên đặt Nghê hay sư tử đá?
18/09/2014
Hỏi: Đặt đôi sư tử đá hay đôi đại bàng trước cửa nhà có phải xem phong thủy không? Ý nghĩa phong thủy của các hình tượng này là gì, đặc biệt là sư tử đá? Trường hợp nào có thể đặt được, trường hợp nào không, hay phù hợp với tuổi thế nào?
Treo tranh đá trong phòng ngủ, những lưu ý Treo tranh đá trong phòng ngủ, những lưu ý
16/09/2014
Hỏi: Tôi được tặng một bức tranh đá, nay muốn treo đầu giường ngủ. Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1978, giường ngủ quay về hướng đông nam. Xin hỏi có được không?
Phong thủy nhà ở và 10 đại kỵ không thể không biết Phong thủy nhà ở và 10 đại kỵ không thể không biết
04/09/2014
Phong thủy nhà ở là vấn đề rất quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm. Bài trí nhà cửa thế nào để không phạm thêm sai lầm và mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp?
<< 2 3 4 5 6 ... 51 >>
Đang xử lý...