Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Mua đồ nội thất hợp phong thủy cần lưu ý điều gì? Mua đồ nội thất hợp phong thủy cần lưu ý điều gì?
16/12/2014
Thông thường, khi đi mua đồ nội thất, bạn thường quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, giá cả mà quên đi một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là phong thủy. Để cầu tài cầu lộc cho cả nhà, bạn cần chú ý đến yếu tố này hơn với những lưu ý sau:
Bài trí nhà ở theo phong thủy và những điều cần tránh Bài trí nhà ở theo phong thủy và những điều cần tránh
19/11/2014
Bài trí nhà ở hợp phong thủy có vai trò rất quan trọng, gia chủ cần áp dụng đúng, đủ các nguyên tắc phong thủy cơ bản dưới đây cho căn nhà.
Nên trang trí nhà màu đỏ cho người tuổi Tuất Nên trang trí nhà màu đỏ cho người tuổi Tuất
11/11/2014
Thuyết Âm dương - Ngũ hành cho rằng, người tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, khi trang trí nhà cho người tuổi Tuất dùng màu tím, đỏ và hồng sẽ hợp phong thủy.
Cải thiện công danh bằng phong thủy Cải thiện công danh bằng phong thủy
08/11/2014
Dù bạn là ca sĩ, nhà giáo hay doanh nhân,... thì việc trở nên thành đạt và nổi tiếng là một điều không hề đơn giản. Cải thiện phong thủy hướng Nam là một cách giúp bạn đạt được công danh trong xã hội và được mọi người công nhận.
Khắc phục những hạn chế của nhà ống theo phong thủy Khắc phục những hạn chế của nhà ống theo phong thủy
07/11/2014
Hiện nay, do đất chật người đông, đa số nhà ở trong đô thị đều theo dạng hình ống. Nhà ống thường bị hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài vì thế có nhiều bất lợi. Do vậy, cần khắc phục những hạn chế của nhà ống từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong
Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến
31/10/2014
Theo các chuyên gia phong thủy, bài trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng, kiếm được nhiều tiền, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Vị trí và kích thước của cửa hợp phong thủy Vị trí và kích thước của cửa hợp phong thủy
23/10/2014
Một ngôi nhà được bài trí ánh sáng đầy đủ, có diện tích càng rộng lớn càng tốt chưa chắc đã hợp phong thủy. Cửa chính cũng vậy, có phải cửa càng to càng đẹp là hợp phong thủy?
Hướng của chính hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến Hướng của chính hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến
16/10/2014
Theo phong thủy nhà ở, hướng cửa chính vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới phú quý, bần hàn, họa phúc, lành dữ của cả gia đình.
Những mẹo phong thủy thú vị "chốn yêu đương" Những mẹo phong thủy thú vị "chốn yêu đương"
12/10/2014
Màu sắc ga gối, hình dáng giường ngủ, ánh sáng, cách bài trí đồ vật... là những yếu tố bạn cần chú ý để có những phút giây riêng tư của vợ chồng thật hoàn hảo.
Phong thủy căn hộ nhỏ cần lưu ý điều gì? Phong thủy căn hộ nhỏ cần lưu ý điều gì?
11/10/2014
Căn hộ nhỏ sẽ là một thách thức đối với bạn khi bài trí các đồ vật theo phong thủy vì sự ngăn cách không gian trong căn hộ sẽ bị bó hẹp. Tuy nhiên, có một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn có được một căn hộ nhỏ hoàn hảo về phong thủy.
1 2 3 4 5 ... 50 >>
Đang xử lý...