Văn phòng, Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Bí quyết phong thủy khi chọn căn chung cư làm văn phòng Bí quyết phong thủy khi chọn căn chung cư làm văn phòng
23/12/2014
Hỏi: Sắp tới, tôi chuẩn bị thành lập một công ty du lịch. Do quy mô công ty nhỏ, ít nhân viên nên tôi chỉ muốn thuê một căn hộ chung cư làm văn phòng công ty.
Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến
31/10/2014
Theo các chuyên gia phong thủy, bài trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng, kiếm được nhiều tiền, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn Những biểu tượng trong văn phòng mang lại may mắn
01/10/2014
Trong quan niệm của phong thủy, có nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để bố trí trong văn phòng. Khi bài trí những hình ảnh, đồ vật này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn.
Một số lưu ý khi bài trí phòng làm việc Một số lưu ý khi bài trí phòng làm việc
28/06/2014
Phòng làm việc liên quan đến sự nghiệp của mỗi người, để tránh những vật cản trên con đường tiến thân của bạn, hãy lưu ý một số những yếu tố về phong thủy dưới đây.
Lầu Năm Góc và những bí ẩn phong thủy Lầu Năm Góc và những bí ẩn phong thủy
26/06/2014
Lầu Năm Góc là một trong những tòa nhà quan trọng bậc nhất của nước Mỹ. Tòa nhà đồ sộ được thiết kế theo hình ngũ giác này chính là nơi đặt cơ quan đầu não của Bộ quốc phòng Mỹ. Kết cấu phong thủy của Lầu Năm Góc có một mối liên hệ mật thiết đến vận hạn nước Mỹ trong những năm vừa qua…
Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy
08/05/2014
Nhìn tổng thể, bàn làm việc nên đặt nơi ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng đãng, nên kê bàn góc phòng, như vậy phía trước sẽ có một không gian tương đối rộng rãi. Bài trí bàn nên chọn vật phong thủy để bàn làm việc phù hợp với chủ nhân.
Khi thất bại, hãy sắp xếp lại bàn làm việc Khi thất bại, hãy sắp xếp lại bàn làm việc
06/05/2014
Khi thấy thất bại, yếu đuối, và không có khả năng bạn sẽ cảm thấy năng lượng và nhiệt tình giảm đi đáng kể. Hầu như mọi người ai cũng từng trải qua những giai đoạn như thế này.
Bàn làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt Bàn làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt
26/04/2014
Bàn làm việc của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều chồng hồ sơ và giấy tờ trên bàn, thì ít nhất hãy đảm bẩo rằng những chồng giấy tờ đó không chồng chất trước mặt bạn; làm cản trở tầm nhìn.
Chọn vật phẩm cầu phúc tài cho văn phòng Chọn vật phẩm cầu phúc tài cho văn phòng
26/02/2014
Phong thủy văn phòng được khá nhiều người quan tâm với mong muốn cầu phúc tài. Có thể trang trí văn phòng bằng những đồ vật mang biểu tượng cát tường để cầu may.
Chọn vị trí ngồi làm việc phát tài cho "sếp" Chọn vị trí ngồi làm việc phát tài cho "sếp"
15/02/2014
Trong phong thủy, việc chọn hướng, vị trí văn phòng cho người điều hành công ty sẽ mang lại những lợi ích với sự phát triển của công ty đó. Một chỗ ngồi hợp lý, đúng phương vị sẽ giúp Giám đốc thêm trí lực để điều hành, quản lý công ty theo phương thức tốt nhất.
1 2 3 4 5 >>
Đang xử lý...