Phòng ngủ, Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Những cấm kỵ trong phòng ngủ liên quan đến gương và nến Những cấm kỵ trong phòng ngủ liên quan đến gương và nến
27/01/2015
Không ít gia đình hiện nay có kiểu bố trí phòng ngủ giống phương Tây, đó là dùng nhiều gương hoặc thắp nến thơm cho thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, nếu lạm dụng gương và nến không những phản khoa học mà còn không hợp phong thủy.
Đặt két sắt trong phòng ngủ có hợp phong thủy? Đặt két sắt trong phòng ngủ có hợp phong thủy?
24/12/2014
Két sắt là nơi lưu trữ tiền bạc của gia đình do đó việc lựa chọn vị trí đặt két sắt có thể ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ. Nhiều gia đình thường đặt két sắt trong phòng ngủ, điều này có hợp phong thủy?
Những mẹo phong thủy thú vị "chốn yêu đương" Những mẹo phong thủy thú vị "chốn yêu đương"
12/10/2014
Màu sắc ga gối, hình dáng giường ngủ, ánh sáng, cách bài trí đồ vật... là những yếu tố bạn cần chú ý để có những phút giây riêng tư của vợ chồng thật hoàn hảo.
Treo tranh đá trong phòng ngủ, những lưu ý Treo tranh đá trong phòng ngủ, những lưu ý
16/09/2014
Hỏi: Tôi được tặng một bức tranh đá, nay muốn treo đầu giường ngủ. Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1978, giường ngủ quay về hướng đông nam. Xin hỏi có được không?
Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết Phong thủy phòng ngủ và những điều cần biết
29/08/2014
Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.
Phong thủy phòng ngủ và những điều cần lưu ý Phong thủy phòng ngủ và những điều cần lưu ý
20/08/2014
Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, kích thích sự sinh sôi nảy nở mang lại những ngọt ngào cho đời sống vợ chồng.
Cách hóa giải khi giường ngủ gần cửa ra vào Cách hóa giải khi giường ngủ gần cửa ra vào
16/07/2014
Theo quan niệm của phong thủy, không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào. Nguyên nhân được cho là, nếu đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động không hề tốt cho phòng ngủ.
Ngon giấc với 9 mẹo nhỏ phong thủy Ngon giấc với 9 mẹo nhỏ phong thủy
01/07/2014
Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu sự căng thẳng, xao nhãng trong phòng ngủ, những nguyên nhân gây ra giấc ngủ không ngon giấc của bạn.
Nên và không nên trong bài trí phòng ngủ người cao tuổi Nên và không nên trong bài trí phòng ngủ người cao tuổi
16/06/2014
Sức khỏe con người liên quan mật thiết với chốn nghỉ ngơi, sức khỏe và cuộc sống của người già lại càng gắn bó chặt chẽ với căn phòng ngủ. Vì thế, những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của người cao tuổi lại càng phải được chú ý hơn bao giờ hết.
Những lưu ý cho phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy Những lưu ý cho phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy
16/06/2014
Một căn phòng ngủ hoàn hảo về phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn bởi xét theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ chiếm giữ một vị trí tối quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý thú vị cho bạn để có được một phòng ngủ lí tưởng.
1 2 3 4 5 >>
Đang xử lý...