Phòng khách, Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Những vật dụng trang trí nhà hợp phong thủy để đón tài lộc Những vật dụng trang trí nhà hợp phong thủy để đón tài lộc
19/01/2015
Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ đang qua đi, một năm mới lại đến, một mùa xuân mới tràn đầy sức sống và năng lượng lại về, những bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy, đón tài lộc năm mới dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
Bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí Bài trí phòng khách hợp phong thủy để chiêu tài vượng khí
02/10/2014
Nhằm thu hút tài khí và quý nhân, việc bố trí phòng khách theo phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Bài trí một phòng khách đẹp và hợp phong thủy không chỉ khiến khách đến nhà ấn tượng mà còn giúp ích trong công việc và các mối quan hệ của chủ nhà.
Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tạo sự may mắn Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tạo sự may mắn
23/08/2014
Bài trí phòng khách hợp phong thủy sẽ tạo ra may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì thế hiện nay rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này.
Ba điều quan trọng để làm đẹp huyền quan Ba điều quan trọng để làm đẹp huyền quan
06/07/2014
Phong thuỷ học vốn tượng trưng cho mỹ học, huyền quan được thiết kế tinh tế khiến người ta bước vào cửa là cảm thấy một cảnh tượng bừng sáng trước mặt, khiến họ không thể không vào.
Sàn phòng khách nên kiên cố, màu sắc hài hòa Sàn phòng khách nên kiên cố, màu sắc hài hòa
23/05/2014
Phòng khách là không gian chung trong nhà mà mọi người sử dụng nhiều nhất. Vì thế, mặt sàn phải thật kiên cố, màu sắc nên chọn màu theo phong thủy, bởi nó tượng trưng cho nền móng của ngôi nhà.
Phòng khách tại sao phải đặt bình phong? Phòng khách tại sao phải đặt bình phong?
13/05/2014
Theo phong thủy, phòng khách nên đặt một tấm bình phong thì sẽ giúp cho gia chủ hạn chế được những luồng khí xấu xâm nhập vào gia đình của bạn.
Chọn hoa văn trên thảm có nội dung cát tường Chọn hoa văn trên thảm có nội dung cát tường
09/05/2014
Trải một tấm thảm đẹp, có màu theo phong thủy trong phòng khách sẽ làm cho phòng lộng lẫy hơn, còn trải một tấm thảm đẹp xung quanh sofa lại có thể làm nổi bật vị trí của sofa trong phòng khách.
Phòng khách tại sao phải phối hợp gam màu? Phòng khách tại sao phải phối hợp gam màu?
08/05/2014
Phòng khách là nơi nghỉ ngơi, giao lưu và vui chơi giải trí, là không gian chung mọi người tận hưởng sự ấm áp, tình thân yêu trong những tháng ngày khó quên của đời người, là điểm tiếp nối của mọi khu chức năng trong một căn nhà. Vì thế màu sắc trong phòng khách phải chọn màu theo phong thủy để mang lại thịnh vượng cho gia chủ.
Bài trí bể cá cảnh hợp phong thủy quyết định đến tài lộc của gia chủ Bài trí bể cá cảnh hợp phong thủy quyết định đến tài lộc của gia chủ
06/05/2014
Nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, sự an lành và thịnh vượng cho chủ nhà nếu tuân thủ đúng theo những nguyên tắc phong thủy bể cá trong nhà.
Kết hợp hài hòa giữa màu sắc phòng khách và phương hướng Kết hợp hài hòa giữa màu sắc phòng khách và phương hướng
05/05/2014
Màu sắc của phòng khách tốt nhất nên kết hợp với Ngũ hành của chủ nhà, khi chọn màu sơn phòng nên xem màu phong thủy, đồng thời phải suy xét đến hướng của phòng khách.
1 2 3
Đang xử lý...