Phòng bếp, Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Những lưu ý về phong thủy phòng bếp của gia đình Những lưu ý về phong thủy phòng bếp của gia đình
20/09/2014
Khu vực dành cho việc bố trí bếp ngoài khả năng có thể đánh gia được vai trò của người phụ nữ trong gia đình còn có ý nghĩa rất quan trọng theo quan niệm phong thủy, đó là quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy phòng bếp mà bạn nên tham khảo.
Phong thủy: Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào Phong thủy: Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào
22/08/2014
Nhiêu gia đình thường đặt phòng ăn thường đi liền với nhà bếp hoặc bố trí phong ăn với nhà bếp là một. Cách này có ưu điểm tận dụng được không gian, tiện sử dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy, nếu khu vực nấu nướng không được ngăn nắp sẽ làm mất mỹ quan và ảnh hưởng không tốt đến bữa ăn.
Bài trí nhà bếp hợp phong thủy để tăng thêm vượng khí Bài trí nhà bếp hợp phong thủy để tăng thêm vượng khí
21/08/2014
Nhà bếp là nơi chế biến thực phẩm nuôi sống và tạo ra sức khỏe cho con người, từ đó mà nâng cao hiệu suất công việc. Vì thế bài trí nhà bếp hợp phong thủy để tăng thêm vượng khí luôn được các gia chủ quan tâm.
Phòng bếp cần phải gọn gàng, sạch sẽ Phòng bếp cần phải gọn gàng, sạch sẽ
31/05/2014
Dân gian rất coi trọng việc ẩm thực, nhưng không ít người lơ là với việc giữ sao cho môi trường bếp núc luôn sạch sẽ. Thường thì phòng bếp rất lộn xộn, bừa bãi, thậm chí còn coi như gian chứa những đồ đạc linh tinh khiến phòng vốn đã hẹp càng thêm chật chội, ẩm thấp.
Phong thủy tủ rượu trong phòng bếp Phong thủy tủ rượu trong phòng bếp
29/05/2014
Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn đã trở thành vật dụng và đồ trang trí không thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện nhiều loại nhãn mác rượu, càng tăng vẻ hoa lệ cho phòng ăn.
Bàn ăn nên liền kề với gian bếp Bàn ăn nên liền kề với gian bếp
28/05/2014
Trong một nhà ở, gian bếp và phòng ăn là nơi được sử dụng hàng này, chí ít là 2 lần một ngày. Bếp là nơi để nấu nướng, chế biến đồ ăn thức uống, phòng ăn là nơi mọi người trong nhà ăn uống thường ngày. Vậy nên không thể coi thường hai nơi quan trọng này.
Người Tây tứ mệnh, chọn hướng bếp nào? Người Tây tứ mệnh, chọn hướng bếp nào?
24/05/2014
Phòng bếp là một trong những vị trí trọng yếu của phong thủy nhà ở. Dưới đây là những kinh nghiệm bài trí phòng bếp cho người Tây tứ mệnh, thuộc cung: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.
Chọn màu sơn phòng bếp hợp phong thủy Chọn màu sơn phòng bếp hợp phong thủy
12/05/2014
Bài trí nhà bếp nên lưu ý chọn sơn nhà phong thủy, màu sắc của toàn bộ phòng phải hài hoà, cửa không phạm kỵ, đó là yêu cầu cơ bản của phong thuỷ nhà ở.
Gian bếp tại sao phải sáng sủa, màu sắc hài hoà? Gian bếp tại sao phải sáng sủa, màu sắc hài hoà?
09/05/2014
Khi trang hoàng nhà ở, chớ quên gian bếp. Về mặt phong thuỷ, gian bếp cần hơi thiên về phía “âm khí” bởi bếp lấy “Hoả” làm chủ, dương khí rất nặng, bởi vậy trong trang trí nên chú ý xem màu phong thủy, dùng các vật liệu và máu sắc nặng về âm hơn.
Chọn hướng bếp hợp phong thủy Chọn hướng bếp hợp phong thủy
05/05/2014
Trong phong thuỷ nhà ở, vị trí lành dữ của nhà bếp thường ảnh hưởng đến vận mệnh hưng suy của mỗi gia đình. Khi thiết kế phong thuỷ nhà ở, cần phải điều chỉnh vị trí của nhà bếp và sắp đặt các đồ dùng nhà bếp, như vậy mới tạo nên phong thuỷ nhà bếp tốt lành.
1 2 3 4 5
Đang xử lý...