Cửa & sân vườn, Phong thủy, Thông tin tham khảo về nhà đất

Vị trí và kích thước của cửa hợp phong thủy Vị trí và kích thước của cửa hợp phong thủy
23/10/2014
Một ngôi nhà được bài trí ánh sáng đầy đủ, có diện tích càng rộng lớn càng tốt chưa chắc đã hợp phong thủy. Cửa chính cũng vậy, có phải cửa càng to càng đẹp là hợp phong thủy?
Hướng của chính hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến Hướng của chính hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến
16/10/2014
Theo phong thủy nhà ở, hướng cửa chính vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới phú quý, bần hàn, họa phúc, lành dữ của cả gia đình.
Phong thủy nơi ngưỡng cửa Phong thủy nơi ngưỡng cửa
28/08/2014
Cửa chính là một trong những vị trí phong thủy nhạy cảm nhất trong nhà. Những lưu ý tuy rất nhỏ khi bạn bài trí cửa chính cũng sẽ giúp bạn có được căn nhà hoàn hảo về mặt phong thủy.
Nhứng kiêng kỵ khi bài trí cửa chính Nhứng kiêng kỵ khi bài trí cửa chính
21/07/2014
Cửa chính (hay cửa ra vào) của ngôi nhà có phong thủy tốt hoặc xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc và mối quan hệ của cả gia đình. Vì thế, bạn phải tập trung nâng cao phong thủy cửa chính.
Bài trí hồ nước trong sân vườn để sinh tài lộc Bài trí hồ nước trong sân vườn để sinh tài lộc
20/06/2014
Nước không những mang lại sức sống, điều hoà khí hậu, làm tươi mát không gian nhà ở, mà nước còn có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí.
Hoa văn trên cửa chính nên phốì hợp với Ngũ hành Hoa văn trên cửa chính nên phốì hợp với Ngũ hành
17/06/2014
Có cửa chính được thiết kế rất nhiều hình hoa văn, các hình hoa văn này được tạo bởi những hình dáng khác nhau, mà những hình dáng khác nhau này đêu có tính chất Ngũ hành riêng của nó.
Cửa đối cửa, tối kỵ trong phong thủy Cửa đối cửa, tối kỵ trong phong thủy
14/06/2014
Phong thuỷ nhà ở cho rằng, cửa là lối nạp khí, tất cả các cửa đều phải thiết kế đan xen với nhau, không được đối diện nhau, chỉ có bố cục như vậy mới không hình thành thế đối xung. Dưới đây là những cặp cửa tối kỵ đối diện nhau.
Tủ giày dưới huyền quan: Những lưu ý về phong thủy Tủ giày dưới huyền quan: Những lưu ý về phong thủy
05/06/2014
Đối với đại đa số các gia đình thì việc để tủ giày ở huyền quan là lẽ đương nhiên vì rất tiện lợi khi thay giày dép. Người xưa vì muốn gặp may nên thường để lồng chiếc giày nhỏ vào trong chiếc giày to. Tủ giày để bên dưới huyền quan được mọi người cho là sự may mắn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, không được phạm vào điều kỵ trong phong thuỷ.
Giữ thoáng cửa đón lộc vào nhà Giữ thoáng cửa đón lộc vào nhà
30/05/2014
Có thể thấy rằng, cửa nhà liên quan rất nhiều đến sự bần hàn phú quý của gia đình. Phong thuỷ truyền thống cho rằng, nhà ở coi cửa là nơi đón nhận luồng khí vào nhà, thu nạp khí vượng thì cát, khí suy thì hung".
8 kiêng kỵ ở lối vào cần nhớ 8 kiêng kỵ ở lối vào cần nhớ
09/05/2014
Phong thủy kiến trúc nhà ngày càng được chú trọng. Trong khi xây nhà, cần chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó có "lối vào". Lý do là bởi, lối vào có vai trò xác định vận mệnh và may mắn của ngôi nhà.
1 2 3 4
Đang xử lý...