Phòng làm việc, Tô đẹp mái ấm, Thông tin tham khảo về nhà đất

Văn phòng nhỏ cá tính của công ty kiến trúc ở Hà Nội Văn phòng nhỏ cá tính của công ty kiến trúc ở Hà Nội
07/11/2014
Văn phòng của một công ty kiến trúc nằm ngay sảnh tầng một của tòa nhà ở quận Cầu Giấy (Hà Nội), thiết kế nội thất của văn phòng này khác biệt, đưa lại hơi thở mới cho cả tòa nhà. Nhóm KTS Trần Trung Dũng, Tayone, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Đình Thái, Trần Xuân Hiếu, Trần Đình Huân là tác giả của mẫu thiết kế này.
Làm việc giữa vườn cây Làm việc giữa vườn cây
01/11/2014
Không gian trở nên mềm mại hơn với những bức tường hay vách ngăn xanh màu lá. Thật may mắn khi bạn là nhân viên được làm việc trong một văn phòng như thế này.
Văn phòng di chuyển bằng xe đạp Văn phòng di chuyển bằng xe đạp
30/10/2014
Nhằm rèn luyện sức khỏe và tiện cho việc đi lại cho nhân viên, nhiều công ty đã thiết kế một văn phòng cho phép di chuyển được bằng xe đạp.
Văn phòng xanh mướt của một công ty thiết kế Văn phòng xanh mướt của một công ty thiết kế
17/10/2014
Công ty thiết kế phông chữ Type Foundry (Ấn Độ) sở hữu một văn phòng có không gian xanh mướt cây xanh. Một thiết kế hoàn hảo của công ty thiết kế Yellowsub Studio.
Độc đáo những kiểu ghế nghỉ đa năng cho dân văn phòng Độc đáo những kiểu ghế nghỉ đa năng cho dân văn phòng
20/09/2014
Những kiểu ghế nghỉ đa năng độc đáo này sẽ giúp dân văn phòng có nơi nạp năng lượng, thư giãn mà không ảnh hưởng đến mỹ quan công sở.
Những mẫu đèn đẹp, phù hợp cho bàn làm việc Những mẫu đèn đẹp, phù hợp cho bàn làm việc
21/07/2014
Một chiếc đèn bàn “đúng chuẩn” phải đáp ứng được cả yêu cầu về hình thức và chức năng. Ngoài yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải hòa hợp với phong cách tổng thể của bàn làm việc và phòng làm việc.
Văn phòng hãng thể thao PUMA tại Tp.HCM lên báo nước ngoài Văn phòng hãng thể thao PUMA tại Tp.HCM lên báo nước ngoài
19/06/2014
ADP Architects, công ty thiết kế có văn phòng đặt tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM vừa hoàn thành dự án mới cho thương hiệu thời trang thể thao toàn cầu, PUMA. Những hình ảnh đẹp về văn phòng này được đăng tải trên trang officesnapshots.com.
Nơi đọc sách độc đáo ở các công ty lớn Nơi đọc sách độc đáo ở các công ty lớn
03/06/2014
Ở các công sở chuyên về dịch vụ online, thư viện để sách, báo in được đầu tư chu đáo, tạo không gian lý tưởng dành cho nhân viên.
Nhân viên văn phòng ở nước ngoài ngủ trưa như thế nào? Nhân viên văn phòng ở nước ngoài ngủ trưa như thế nào?
31/05/2014
Các bạn nhân viên văn phòng Việt Nam sẽ phải ước ao khi nhìn những tấm hình dưới đây. Các hãng lớn như Google, Huffington Post... đều rất quan tâm đến chốn ngủ nghỉ của nhân viên mình.
Thỏa sức sáng tạo trong văn phòng đặc biệt Thỏa sức sáng tạo trong văn phòng đặc biệt
29/05/2014
Trong văn phòng có phòng chơi game, thảm cỏ nhân tạo xanh mướt để ngủ nghỉ. Các nhân viên cũng góp phần trang trí cho nơi làm việc của mình.
1 2 3 4 5 >>
Đang xử lý...